มทร.ศรีวิชัย จัดพิธีถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระบรมราชชนนีพันปีหลวง

เมื่อวันที่ 10 สิงหาคม 2565 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย จัดพิธีถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 12 สิงหาคม 2565 ศ.ดร. สุวัจน์ ธัญรส อธิการบดี มอบหมายให้ ผศ.สุเทพ ชูกลิ่น รองอธิการบดี พร้อมผู้บริหาร บุคลากร ถวายพระพรชัยมงคล เบื้องหน้าพระบรมฉายาลักษณ์ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 12 สิงหาคม 2565 เพื่อแสดงความจงรักภักดี และสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ ณ บริเวณโถงชั้นล่าง อาคารสำนักงานอธิการบดี มทร.ศรีวิชัย สงขลา