เมื่อวันที่ 9 สิงหาคม 2565  ศาสตราจารย์ ดร.วิจิตร ศรีสอ้าน นายกสมาคมพันธกิจสัมพันธ์มหาวิทยาลัยกับสังคม มอบของที่ระลึกแด่ ดร.กิตติ สัจจาวัฒนา ผู้อำนวยการหน่วยบริหารและจัดการทุนด้านการพัฒนาระดับพื้นที่ (บพท.) ในการบรรยายพิเศษหัวข้อ “ความสำเร็จของ บพท. ในการบรรลุเป้าหมาย SDGs และเคล็ดลับในการพิชิตทุนเพื่อการพัฒนาพื้นที่” ภายใต้การจัดประชุมวิชาการระดับชาติ Engagement Thailand ครั้งที่ 8 ณ ห้องประชุม Nakara Grand Ballroom, Rua Rasada Hotel โรงแรมเรือรัษฎา อ.เมือง จ.ตรัง