นายกสภามหาวิทยาลัย กล่าวต้อนรับคณะวิจัย ในงานประชุมวิชาการระดับชาติ Engagement Thailand ครั้งที่ 8

เมื่อวันที่ 9 สิงหาคม 2565 ศาสตราจารย์กิตติคุณ ดร.เปี่ยมศักดิ์ เมนะเศวต นายกสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ในนามคณะผู้บริหาร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย กล่าวต้อนรับ คณะกรรมการสมาคมพันธกิจสัมพันธ์มหาวิทยาลัยกับสังคมและมหาวิทยาลัยเครือข่าย คณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเครือข่ายภาคใต้ วิทยากร คณาจารย์ นักวิจัย นักวิชาการ และแขกผู้มีเกียรติ ผู้เข้าร่วมประชุมวิชาการระดับชาติ Engagement Thailand ครั้งที่ 8 เปิดเวทีการแสดงต้อนรับ ด้วยการแสดง "อินังรานียา" โดย มหาวิทยาลัยราชภัฎยะลา ณ ห้องประชุม Nakara Grand Ballroom, Rua Rasada Hotel โรงแรมเรือรัษฎา อ.เมือง จ.ตรัง