ผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา เข้าร่วมประชุมเพื่อปรึกษาหารือ​การจัดทำหน้ากากอนามัย สำหรับผู้ยากไร้ ผู้ด้อยโอกาส

เมื่อวันที่ 11 มีนาคม 2532 นายจารุวัฒน์​ เกลี้ยงเกลา​ ผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา นาง​กัญ​จ​นา​ เกลี้ยง​เกลา​ นายก​เหล่า​กาชาด​จังหวัด​สงขลา​ นางสาวฐิติรัตน์ แก้วขาว​ เหรัญญิกเหล่ากาชาดจังหวัดสงขลา​ กรรมการและสมาชิกเหล่ากาชาดจังหวัดสงขลา​ ตัวแทน​โรงพยาบาล​สงขลา​ สาธารณสุขสงขลาจังหวัด​สงขลา​ พัฒนาชุมชนจังหวัดสงขลา และ​ ดร.นุชลี ทิพย์มณฑา คณบดีคณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย สงขลา ร่วมประชุมเพื่อปรึกษาหารือ​การจัดทำหน้ากากอนามัย สำหรับผู้ยากไร้ ผู้ด้อยโอกาส และประชาชนกลุ่มเสี่ยง ณ ​ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย​ วิทยาเขตสงขลา อำเมือง จังหวัดสงขลา