พิธีลงนามบันทึกข้อตกลง ระหว่าง มทร.ศรีวิชัย และ บริษัท อินเตอร์ลิ้งค์ คอมมินิเคชั่น จำกัด (มหาชน)

เมื่อวันที่ 12 มีนาคม 2564 ศ.ดร สุวัจน์ ธัญรส อธิการบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ และนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัยร่วมเป็นเกียรติในพิธีลงนามบันทึกข้อตกลง ระหว่าง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย และ บริษัท อินเตอร์ลิ้งค์ คอมมินิเคชั่น จำกัด (มหาชน) ณ ห้องประชุมชูพันธ์ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย