มทร.ศรีวิชัย เข้าร่วมประชุมอธิการบดี เครือข่ายมหาวิทยาลัยเหนือ-ใต้ ครั้งที่ 1

เมื่อวันที่ 13 มกราคม 2566 อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย มอบหมายให้ผู้ช่วยศาสตราจารย์ขวัญหทัย ใจเปี่ยม รองอธิการบดี พร้อมด้วย อาจารย์ลมุล เกยุรินทร์ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ เข้าร่วมการประชุมอธิการเครือข่ายมหาวิทยาลัยเหนือ-ใต้ ครั้งที่ 1(The 1st NSU-Net Presidents’ Forum) ภายใต้หัวข้อ “Sustainable Networking for a Better Future Together”โดยในช่วงเช้าเป็นพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือเครือข่ายมหาวิทยาลัยเหนือ-ใต้ (MoU) และในช่วงบ่ายเป็นการร่วมหารือทางด้านวิชาการ และทางด้านงานวิเทศสัมพันธ์ แบบเข้มข้น ณ ห้องประชุมคำบอกหลวง อาคาร M-Square มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง