Symposium of International Languages and Knowledge 2016

ระหว่างวันที่ 11 - 12 มิถุนายน 2559 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย   เป็นเจ้าภาพจัดโครงการแสวงหาเครือข่ายและจัดกิจกรรมด้านวิชาการร่วมกัน (การร่วมจัด Symposium of International Languages and Knowledge : SILK 2016)  ร่วมกับ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ และ Universiti Malaysia Perlis (UniMAP) โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์รุจา ทิพย์วารี อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย เป็นประธานในพิธีเปิดและกล่าวต้อนรับผู้เข้าร่วมโครงการฯ โดยมีกิจกรรมการนำเสนอผลงานทางวิชาการ การฟังบรรยายพิเศษจากวิทยากร งานเลี้ยงสังสรรค์ต้อนรับผู้เข้าร่วมโครงการ และพิธีมอบโล่รางวัลแด่ผู้นำเสนอผลงานทางวิชาการ ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบพระชนมพรรษา คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย สงขลา