มทร.ศรีวิชัย ร่วมต้อนรับคณะอาจารย์และนักศึกษา kuala klawang vocational college, Su

เมื่อวันที่ 13 ธค 2565 นำโดย ศ.สุวัจน์ ธัญรส อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ร่วมต้อนรับ คณะผู้บริหาร อาจารย์ และนักศึกษา จำนวน 73 คน จาก kuala klawang vocational college, SultanAbdul Samad Vocational College and Ampangan Vocational College ประเทศมาเลเซีย โดยทางคณะจากทางมาเลเซียมีวัตถุประสงค์ในการเข้าพบเพื่อประชุมหารือแนวทางความร่วมมือทางด้านการศึกษา พร้อมทั้ง เข้าศึกษาดูงาน ณ คณะบริหารธุรกิจและคณะวิศวกรรมศาสตร์ โดยได้เข้าเยี่ยมชม ห้องปฎิบัติการ ทั้ง 2 คณะ และพบปะผู้บริหารประจำคณะ ทั้งนี้ ทางคณะชื่นชมทางมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัยในด้านความพร้อมสำหรับการเรียนการสอน และมีความสนใจในการทำความร่วมมือในด้านที่เกี่ยวข้องในอนาคตต่อไป