มทร.ศรีวิชัยสงขลา ร่วมกับ บริษัทเทคโนโลยีการศึกษา 59 จำกัด ลงนามความร่วมมือกับ มหาวิทยาลัยในประเทศจีนกว่า 23 สถาบัo

มทร.ศรีวิชัยสงขลา ร่วมกับ บริษัทเทคโนโลยีการศึกษา 59 จำกัด ลงนามความร่วมมือกับ มหาวิทยาลัยในประเทศจีนกว่า 23 สถาบัน

ศาสตราจารย์ ดร. สุวัจน์ ธัญรส  อธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ลงนามความร่วมมือ กับ คุณณัฏฐ์ลิตา สุวรรณศรี กรรมการผู้จัดการบริษัทเทคโนโลยีการศึกษา59 จำกัด และมหาวิทยาลัยในประเทศจีนกว่า 23 สถาบันจับมือร่วมกันพัฒนาและส่งเสริมความร่วมมือทางวิชาการ มุ่งเน้นและสนับสนุนให้มีการติดต่อกันในทุกๆด้านเป็นระยะเวลา 3 ปี  เช่น ส่งเสริมสนับสนุนดำเนินการวิจัยกับมหาวิทยาลัยในประเทศจีน โดยมีการแลกเปลี่ยนอาจารย์และนักศึกษา การจัดอบรม การประชุมเชิงปฏิบัติการ และกิจกรรมทางวิชาการที่มีประโยชน์ต่อองค์กร และร่วมกันพัฒนาความร่วมมือทางวิชาการให้ครอบคลุม  เพื่อให้บรรลุเป้าหมายระหว่างมทร.ศรีวิชัย กับ 23 สถาบันในประเทศจีน ซึ่งในอนาคตอาจจะมีการเพิ่มเครือข่ายและต่อยอดให้มากยิ่งขึ้น