มทร.ศรีวิชัย ต้อนรับ คณะผู้บริหารจาก Camarines Sur Polytechnic College สาธารณรัฐฟิลิปปินส์

เมื่อวันที่ 15 ธันวาคม 2565 คณะผู้บริหารจาก Camarines Sur Polytechnic College สาธารณรัฐฟิลิปปินส์ ได้เดินทางมายังมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัยเพื่อประชุมหารือแนวทางด้านการศึกษาและเยี่ยมชมมหาวิทยาลัย โดยในช่วงเช้า ทางคณะได้เข้าเยี่ยมชมและพบปะผู้บริหารประจำคณะ ณ คณะบริหารธุรกิจ คณะศิลปศาสตร์ และคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ ในช่วงเช้า และ ในช่วงบ่าย ณ คณะวิศวกรรมศาสตร์ และคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี จากนั้น ศ.สุวัจน์ ธัญรส อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย และคณะผู้บริหารได้ให้การต้อนรับ คณะผู้บริหารจาก Camarines Sur Polytechnic College พร้อมทั้งร่วมหารือแนวทางในการทำความร่วมมือที่จะร่วมทำกันในอนาคต ซึ่งจากการได้เข้าเยี่ยมชมคณะต่างๆทำให้ Camarines Sur Polytechnic College มีความสนใจในการร่วมทำความร่วมมือและร่วมจัดกิจกรรมในด้านต่างๆร่วมกัน เช่น หลักสูตรนานาชาติ การแลกเปลี่ยนนักศึกษา การร่วมจัดการประชุมวิชาการนานาชาติ เป็นต้น ณ ห้องประชุมศรีวิชัย อาคาร สำนักงานอธิการบดี