มทร.ศรีวิชัย ร่วมบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ ว่าด้วยการดำเนินกิจกรรมอาสา มูลนิธิ นายช่างไทย ใจอาสา

เมื่อวันที่ 16  มกราคม 2566   ศาสตราจารย์ ดร.สุวัจน์ ธัญรส อธิการบดี มอบหมาย ผศ.ดร.ขวัญหทัย  ใจเปี่ยม  รองอธิการบดี   เป็นผู้แทนในการลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือว่าด้วยการดำเนินกิจกรรมอาสา มูลนิธิ นายช่างไทย ใจอาสา  ณ ห้องประชุมเกษมจาติกวณิช  การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย