ร่วมจัดนิทรรศการ ตลาดนัดหลักสูตรอุดมศึกษา ครั้งที่ 20

ระหว่างวันที่ 17-18 สิงหาคม 2559 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ร่วมจัดนิทรรศการตลาดนัดหลักสูตรอุดมศึกษา ครั้งที่ 20 เพื่อร่วมเผยแพร่และประชาสัมพันธ์หลักสูตรตลอดจนแนะแนวการศึกษาต่อแก่ผู้สนใจ โดยมีสถานศึกษาทั้งในและต่างประเทศร่วมจัดนิทรรศการและศึกษาดูงานดังกล่าวเป็นจำนวนมาก  ณ ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ 60 ปี อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา