พิธีเปิดกีฬามวยสากลสมัครเล่น สงขลาเกมส์ การแข่งขันกีฬาแห่งชาติ ครั้งที่ 45

เมื่อวันที่ 20 มิถุนายน 2560 ผศ.ยงยุทธ หนูเนียม รักษาราชการแทนอธิการบดี ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดกีฬามวยสากลสมัครเล่น สงขลาเกมส์ การแข่งขันกีฬาแห่งชาติครั้งที่ 45 โดยการแข่งขันจะเริ่มตั้งแต่วันที่ 20-30 มิถุนายน 2560 ณ โรงยิมเนเซียม 1 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย