เลือกตั้งกรรมการสรรหาอธิการบดี มทร.ศรีวิชัย สงขลา

วันที่ 20 ตุลาคม 2559 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย จัดการเลือกตั้งกรรมการสรรหาอธิการบดี พื้นที่สงขลา ณ ห้องโถงสำนักงานอธิการบดี ชั้น 1 โดยมีผู้ลงสมัครรับการเลือกตั้ง จำนวน 3 ราย ได้แก่ หมายเลข 1 ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุทธยา สมสุข หมายเลข 2 อ.สำราญ  ขวัญยืน และ หมายเลข 3 ผู้ช่วยศาสตราจารย์อุดร นามเสน ผลการเลือกตั้งปรากฎว่า อ.สำราญ ขวัญยืน ผู้ลงสมัครรับเลือกตั้งหมายเลข 2  ได้คะแนนการเลือกตั้งสูงสุด 223 คะแนน รองลงมา คือ ผู้ช่วยศาสตราจารย์อุดร นามเสน 118 คะแนน และผู้ช่วยศาสตราจารย์สุทธยา สมสุข 21 คะแนน