คณะบริหารธุรกิจ มทร.ศรีวิชัย จัดโครงการสนับสนุนการเรียนรู้บริหารธุรกิจ Ecosystem การอนุรักษ์ทรัพยากรทางทะเล และตามรอยประวัติศาสตร์

เมื่อวันที่ 21 ธันวาคม 2563 คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย กำหนดจัดโครงการ สนับสนุนการเรียนรู้บริหารธุรกิจ Ecosystem การอนุรักษ์ทรัพยากรทางทะเล และตามรอยประวัติศาสตร์ ณ ศูนย์การเรียนรู้เพาะฟักลูกปูบ้านหัวเขา อ.สิงหนคร จ.สงขลา โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสนับสนุนการเรียนรู้บริหารธุรกิจ Ecosystem การอนุรักษ์ทรัพยากรทางทะเล และตามรอยประวัติศาสตร์ เมืองเก่าสงขลา ซุ้มประตูบ่อเก๋ง ฝั่งหัวเขาแดงสู่มรดกโลก และส่งเสริมการใช้ประโยชน์จากระบบนิเวศน์อย่างยั่งยืน