คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง ประเทศไทย 4.0 พัฒนาเศรษฐกิจด้วยระบบขนส่งทางราง เมื่อวันที่ 9 พฤษภาคม 2560 ณ โรงแรมบีพี สมิหลาบีชรีสอร์ท จ.สงขลา โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ยงยุทธ หนูเนียม รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย เป็นประธานในพิธีกล่าวเปิดโครงการ ซึ่งกล่าวรายงานโดย รองศาสตราจารย์จรูญ เจริญเนตรกุล ภายในโครงการมีวิทยากรผู้มีความรู้ ความเชี่ยวชาญ และประสบการณ์ในการทำงานด้านขนส่งทางราง สามารถอ่านข้อความต่อได้ที่นี้ คลิก