ร่วมต้อนรับคณะกรรมการติดตามการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสฯ

วันที่ 22 กันยายน 2559 คณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ร่วมต้อนรับคณะกรรมการติดตามการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของหน่วยงานภาครัฐ จาก สำนักงาน ป.ป.ช. โดยมี คุณชนิดา อาคมวัฒนะ หัวหน้าศูนย์ประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสของหน่วยงานภาครัฐ พร้อมด้วย คุณวิน จิตรไกรสร และคุณดนุภพ พลันสังเกตุ เจ้าพนักงานป้องกันการทุจริตปฏิบัติการ เข้ารับฟังการปฏิบัติงาน ปัญหา อุปสรรคและความคืบหน้าในการดำเนินงาน พร้อมติดตามประเมินผลของผู้รับจ้างสำรวจข้อมูล (มูลนิธิสถาบันวิจัยและพัฒนาองค์กรภาครัฐ : IRDP) ณ ห้องประชุมศรีวิชัย สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย สงขลา