คณะผู้บริหาร มทร.ศรีวิชัย ร่วมพิธีบำเพ็ญกุศล สวดพระอภิธรรม

เมื่อวันที่ 22 ตุลาคม2559 เวลา 15.30น. ผศ.รุจา ทิพย์วารี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย และประชาชนในจังหวัดสงขลา ร่วมพิธีบำเพ็ญกุศล สวดพระอภิธรรมพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช มหิตลาธิเบศรรามาธิบดี จักรีนฤบดินทร สยามินทราธิราช บรมนาถบพิตร ณ วัดแหลมทราย อำเภอเมือง จังหวัดสงขลา