มทร.ศรีวิชัย ทูลเกล้าทูลกระหม่อม ถวายเงิน

เมื่อวันที่ 16 มิถุนายน 2563 สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จออก ณ ศาลาดุสิดาลัย สวนจิตรลดา พระราชวังดุสิต พระราชทานพระราชวโรกาสให้ ศาสตรจารย์สุวัจน์ ธัญรส อธิการบดี พร้อมด้วยคณะ เข้าเฝ้าทูลละอองพระบาท ทูลเกล้าทูลกระหม่อม ถวายเงิน โดยเสด็จพระราชกุศลตามพระราชอัธยาศัย

แสดงน้อยลง