มทร.ศรีวิชัย ร่วมพิธีลงนามความร่วมมือ การขับเคลื่อนและส่งเสริมการใช้ประโยชน์งานด้านวิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ในระดับภูมิภาค ประจําปี 2567 - 2570

เมื่อวันที่ 21 พฤศจิกายน 2565 รศ.วรพงค์ บุญช่วยแทน ผู้อำนวยการสำนักการจัดการนวัตกรรมและถ่ายทอดเทคโนโลยี  ร่วมเป็นสักขีพยาน ในพิธีลงนามความร่วมมือ การขับเคลื่อนและส่งเสริมการใช้ประโยชน์งานด้านวิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ในระดับภูมิภาค ประจําปี 2567 - 2570   ระหว่างกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (อว.) กับสถาบันการศึกษาทั่วประเทศ จำนวน 65 สถาบัน ณ โรงแรมแมนดาริน ถนนพระราม 4 กรุงเทพมหานครเพื่อบูรณาการความร่วมมือในการพัฒนาเชิงพื้นที่และขับเคลื่อนประเทศตามยุทธศาสตร์ชาติแผนพัฒนาเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติ ฉบับที่ 13