คณะศิลปศาสตร์ ลงนามความร่วมมือทางวิชาการ Agreed Minutes of Meeting AMM

เมื่อวันที่ 17 พฤศจิกายน 2565 อาจารย์ ดร.นุชลี ทิพย์มณฑา คณบดีคณะศิลปศาสตร์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร เข้าร่วมพิธีลงนามความร่วมมือทางวิชาการ Agreed Minutes of Meeting AMM ระหว่างคณบดีศิลปศาสตร์ ๙ ราชมงคล (ทปคศ.๙ มทร.) กับ Langkawi Tourism Academy (LTA) ลังกาวี มาเลเซีย โดยความร่วมมือดังกล่าวจะเริ่มขึ้นในปี 2566-2568 การลงนามในครั้งนี้ได้มีการวางแผนการจัดกิจกรรมต่างๆ มากมาย รวมถึงโครงการแลกเปลี่ยนนักศึกษาและอาจารย์ โครงการฝึกงานภาคอุตสาหกรรม การวิจัย รวมถึงการพัฒนาด้านนวัตกรรม