รับพระบรมราชโองการ แต่งตั้งนายกสภา มทร.ศรีวิชัย

เมื่อวันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2564 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย จัดพิธีรับพระราชโองการโปรดเกล้าฯ เเต่งตั้ง นายเปี่ยมศักดิ์ เมนะเศวต เป็นนายกสภามหาวิทยาลัย ณ สำนักงานอธิการบดี ตามที่ได้มีพระบรมราชโองการโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมแต่งตั้ง นายเปี่ยมศักดิ์ เมนะเศวตเป็น เป็นนายกสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ตั้งเเต่วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2564 ตามประกาศสำนักนายกรัฐมนตรี ลงวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2564 เเละที่ประชุมสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ครั้งที่ 1803 8/2562 ลงวันที่ 27 กันยยายน 2562 มีมติเห็นชอบให้เสนอขอพระราชทานโปรดเกล้าโปรดกระหม่อม แต่งตั้งนายเปี่ยมศักดิ์ เมนะเศวต ดำรงตำแหน่ง นายกสภามหาวิทยาลัย เเละสำนักเลขาธิการคณะรัฐมนตรี ได้นำความกราบบังคมทูลพระกรุณาโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมแต่งตั้งต่อไปแล้ว