ร่วมพิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคล

เมื่อวันที่ 26 กรกฎาคม 2562 ผศ.ยงยุทธ หนูเนียม รักษาราชการแทนอธิการบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา ร่วมพิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคล พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณฯ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว เนื่องในวันคล้ายวันพระราชสมภพ วันที่ 28 กรกรฎาคม 2562 เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณที่มีต่อปวงชาวไทย ณ​ มทร.ศรีวิชัย สงขลา