มทร.ศรีวิชัย ร่วมจัดนิทรรศการ นำเสนอ ผลิตภัณฑ์จากโครงการ “การยกระดับพริกไทยพันธุ์ปะเหลียนด้วยห่วงโซ่คุณค่าใหม่เพื่อเพิ่มขีดความสามารถของผู้ประกอบการในพื้นที่สู่ตลาดการแข่งขัน”

ระหว่างวันที่ 18-20 พฤษภาคม 2565  ศาสตราจารย์ ดร.สุวัจน์ ธัญรส อธิการบดี ผู้ช่วยศาสตราจารย์   ดร.อภิรักษ์ สงรักษ์ รองอธิการบดี พร้อมด้วยผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา ร่วมกับคณะผู้วิจัย ร่วมจัดนิทรรศการ นำเสนอ ผลิตภัณฑ์จากโครงการ “การยกระดับพริกไทยพันธุ์ปะเหลียนด้วยห่วงโซ่คุณค่าใหม่เพื่อเพิ่มขีดความสามารถของผู้ประกอบการในพื้นที่สู่ตลาดการแข่งขัน” ซึ่งได้รับการสนับสนุนงบประมาณจากสำนักงานสภานโยบายการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรมแห่งชาติ โดยหน่วยบริหารและจัดการทุนด้านการพัฒนาระดับพื้นที่ (บพท.) ประจำปีงบประมาณ 2564 เข้าร่วมการจัดนิทรรศการ เพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์ให้พริกไทยพื้นถิ่นเป็นที่รู้จักสู่ตลาดทั้งภายในและภายนอกประเทศต่อไป ณ โรงแรมรอยัล คลิฟ แกรนด์ โฮเต็ล จังหวัดชลบุรี