เมื่อวันที่ 29 กันยายน 2565 ศาสตราจารย์ ดร.เปี่ยมศักดิ์ เมนะเศวต นายกสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล พร้อมด้วยคณะกรรมการสภาและผู้ทรงคุณวุฒิ ร่วมเยี่ยมชมนิทรรศการแสดงผลงานที่ได้รับรางวัลในการเข้าร่วมการแข่งขัน The 6th ANNUAL iCAN 2021 ผ่านระบบออนไลน์
ในคราวการประชุมสภามหาวิทยาลัยฯครั้งที่ 219 -12/2565 ณ ห้องประชุมชลาทัศน์ มทร.ศรีวิชัย สงขลา ประกอบด้วย

1. นวัตกรรม เรื่อง ลวดลายผลิตภัณฑ์ล้อแม็กมอเตอร์ไซต์เครื่องถมไทย ผลงาน

อาจารย์ ดร.พิมพิศา พรหมมา วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและการจัดการ และคณะ

2. นวัดกรรม เรื่อง ระบบเลี้ยงหอยนางรมระยะกึ่งวัยรุ่นด้วยตะแกรงพลาสติกแบบเลื่อน

๓ ชั้น ผลงาน ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุพัชชา ชูเสียงแจ้ว คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง และคณะ

3. นวัตกรรม เรื่อง ถังบีบอัดขยะและแจ้งเตือนผ่านสมาร์ทโฟน ผลงาน

ผู้ช่วยศาสตราจารย์บัญญัติ นิยมวาส คณะวิศวกรรมศาสตร์ และคณะ

4. นวัตกรรม เรื่อง เครื่องวัดความเค็มและปริมาณน้ำฝนอัตโนมัติ ผลงาน ดร.ณัฐพล แก้วทอง คณะวิศวกรรมศาสตร์ และคณะ

5. นวัตกรรม เรื่อง สูตรและกระบวนการผลิตลูกเดือยกล้องพองกรอบ ผลงาน อาจารย์เดชศักดิ์ วิจิตต์พันธ์ คณะศิลปศาสตร์ และคณะ

และผลงานผ้าย้อมครามน้ำทะเล ผลงานอาจารย์ ดร.นวัทตกร อุมาศิลป์ และอาจารย์ณัฐชนา นวลยัง และ อาจารย์นภท์ชนก ขวัญสง่า สาขาออกแบบแฟชั่นและสิ่งทอคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ เป็นการย้อมครามด้วยต้นครามสายพันธ์ปักษ์ใต้ ที่มีการเจริญเติบโตตามธรรมชาติ ในจังหวัด สงขลา ยะลา ปัตตานี และนราธิวาส โดยผลงานดังกล่าว ได้มีการจัดแสดงในการรับเสด็จสมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าสิริวัณณวรี นารีรัตนราชกัญญา ในการเสด็จมาทรงงาน ณ ศูนย์ประชุมนานาชาติ ฉลองสิริราชสมบัติ ครบ ๖๐ ปี อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลาเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ 2565 ที่ผ่านมา