นายกสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ให้เกียรติมอบเหรียญรางวัลและเกียรติบัตร แก่นักวิจัยที่ได้รับรางวัลจากการส่งผลงานเข้าร่วมการแข่งขัน The 6th ANNUAL iCAN 2021

เมื่อวันที่ 29 กันยายน 2565 ศาสตราจารย์ ดร.เปี่ยมศักดิ์ เมนะเศวต นายกสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ให้เกียรติมอบเหรียญรางวัลและเกียรติบัตร ในคราวการประชุมสภามหาวิทยาลัยฯ ครั้งที่ 219 -12/2565 แก่นักวิจัยที่ได้รับรางวัลจากการส่งผลงานเข้าร่วมการแข่งขัน

The 6th ANNUAL iCAN 2021 ผ่านระบบออนไลน์ ซึ่งมีผู้ที่เข้ารับรางวัลดังกล่าว ดังนี้

1. อาจารย์พิมพิศา พรหมมา วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและการจัดการ และคณะ นวัตกรรม เรื่อง ลวดลายผลิตภัณฑ์ล้อแม็กมอเตอร์ไซต์เครื่องถมไทย ได้รับรางวัล SILVER MEDAL (เหรียญเงิน) และรางวัลพิเศษ ได้แก่ CANADIAN SPECIAL AWARD Toronto

2. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ พร.สุพัชชา ซูเสียงแจ้ว คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง และคณะ นวัดกรรม เรื่อง ระบบเลี้ยงหอยนางรมระยะกึ่งวัยรุ่นด้วยตะแกรงพลาสติกแบบเลื่อน ๓ ชั้น ได้รับรางวัล GOLD MEDAL (เหรียญทอง) และรางวัลพิศษ ได้แก่ INTERNATIONAL SPECIAL AWARD

3. ผู้ช่วยศาสตราจารย์บัญญัติ นิยมวาส คณะวิศวกรรมศาสตร์ และคณะ โดยให้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชลัท ทิพากรเกียรติ รับรางวัลแทนนวัตกรรม เรื่อง ถังบีบอัดขยะและแจ้งเตือนผ่านสมาร์ทโฟน ได้รับรางวัล GOLD MEDAL (เหรียญทอง) และรางวัลพิเศษ ได้แก่ CANADIAN SPECIAL AWARD Toronto Int'l Society of Innovation & Advanced Skills (TSIAS)

4. ดร.ณัฐพล แก้วทอง คณะวิศวกรรมศาสตร์ และคณะ นวัตกรรม เรื่อง เครื่องวัดความเค็มและปริมาณน้ำฝนอัตโนมัติ ได้รับรางวัล SILVER MEDAL (เหรียญเงิน) และรางวัลพิเศษ ได้แก่ CANADIAN SPECIAL AWARD Toronto Int'l Society of Innovation & Advanced Skills (TSIAS)

5. อาจารย์เดชศักดิ์ วิจิตต์พันธ์ คณะศิลปศาสตร์ และคณะ นวัตกรรม เรื่อง สูตรและกระบวนการผลิตลูกเดือยกล้องพองกรอบ ได้รับรางวัล SILVER MEDAL (เหรียญเงิน) และรางวัลพิเศษ ได้แก่ (WIPA) INTERNATIONAL SPECIAL AWARD World Invention Intellectual Property Associations (WIPA)