มทร.ศรีวิชัย ร่วมงานแถลงข่าวสงขลามาราธอน

เมื่อวันที่ 26 สิงหาคม 2566 ศาสตราจารย์ ดร.สุวัจน์ ธัญรส อธิการบดี ร่วมงานแถลงข่าวสงขลามาราธอน โดยมีท่านผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา นายเจษฎา จิตรัตน์ นายสุพิศ พิทักษ์ธรรม อธิบดีกรมฝนหลวง นายสถิตย์ สุวรรณชนะ นายกสมาคมศิษย์เก่า มทร.ศรีวิชัย นายอำพล พงศ์สุวรรณ ผู้ตรวจราชการกระทรวงมหาดไทย และนายไพเจน มากสุวรรณ์ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดสงขลา พร้อมกันนี้ได้กันปล่อยตัวนักกีฬาวิ่ง FUNRUN ระยะ 5 กิโลเมตร ร่วมส่งกำลังใจ โดยมีนายสมพร ใช้บางยาง นายกสมาคมกีฬาวอลเลย์บอลแห่งประเทศไทย เป็นประธานในการปล่อยตัวนักกีฬา ทั้งนี้ ศาสตราจารย์ ดร.สุวัจน์ ธัญรส อธิการบดี พร้อมด้วยผู้บริหาร ร่วมให้กำลังใจนักศึกษาของมทร.ศรีวิชัย ที่มีจิตอาสามาช่วยงานการแข่งขันสงขลามาราธอนในครั้งนี้